Ticimart.com được định hướng phát triển thành trung tâm chuyên cung cấp các mặt hàng gia dụng thông minh cho thị trường toàn quốc. Chúng tôi đem đến những sản phẩm chất lượng kèm chính sách bảo hành tốt nhất cho mọi sản phẩm được bán ra.

Mua hàng tại Website Ticimart.com quý khách có thể thanh toán qua các hình thức sau:

1. THANH TOÁN QUA TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG

Hướng dẫn: Sau khi hoàn tất đặt hàng, xin quý khách vui lòng chuyển tiền vào tài khoản của Ticimart.com với thông tin ngân hàng dưới đây.

  • Chủ tài khoản: HUỲNH THỊ LINH CHI
  • Ngân hàng: VP Bank – Chi nhánh TPHCM
  • Số tài khoản: 160980238

a. Chuyển khoản ngân hàng qua Internet Banking 

Quý khách vui lòng đăng nhập vào hệ thống Internet banking của ngân hàng và chuyển khoản cho Ticimart theo thông tin tài khoản bên trên. 

bChuyển khoản tại cây ATM 

Khi chuyển khoản, Quý khách vui lòng ghi lại Mã số Đơn hàng được thanh toán vào phần ghi chú của lệnh chuyển khoản. Sau đó thông báo cho chúng tôi qua Hotline 0928 025 996.

c. Nộp tiền tại chi nhánh ngân hàng
Quý khách vào ngân hàng bất kỳ và gửi tiền cho Yêu Robot theo tài khoản bên trên.

Quý khách vui lòng tự thanh toán các chi phí chuyển khoản. Đơn hàng của Quý khách sẽ được xử lý trong vòng 24 giờ làm việc kể từ khi Yêu Robot nhận được khoản thanh toán.

2. THANH TOÁN TRỰC TIẾP KHI NHẬN HÀNG

Quý khách nhận hàng và thanh toán tại chỗ cho người giao hàng (nhân viên bưu điện, chuyển phát…) theo đúng hóa đơn, ngoài ra Quý khách không phải thanh toán thêm bất cứ chi phí nào khác.