Ticimart.com được định hướng phát triển thành trung tâm chuyên cung cấp các mặt hàng gia dụng thông minh cho thị trường toàn quốc. Chúng tôi đem đến những sản phẩm chất lượng kèm chính sách bảo hành tốt nhất cho mọi sản phẩm được bán ra.

Cách 1: Giao hàng trực tiếp tại cửa hàng

Hãy trực tiếp đến địa chỉ các cửa hàng của Ticimart để lựa chọn sản phẩm, thanh toán và nhận sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng.

Cách 2: Giao hàng miễn phí trong nội thành Tp. Hồ Chí Minh

Nếu bạn không muốn trực tiếp đến cửa hàng. Ticimart sẵn sàng giao hàng miễn phí trong các quận nội thành Tp. HCM (ngoại trừ các sản phẩm phụ kiện). Xin vui lòng gọi số hotline để đặt hàng và nhận sản phẩm tại địa chỉ bạn mong muốn.

Cách 3: Sử dụng hình thức Giao hàng thu tiền – COD (Cash on Delivery)

Đối với các bạn ở xa Hà Nội, muốn sử dụng hình thức COD (thanh toán khi nhận hàng), các bạn vui lòng liên hệ với Ticimart để được hướng dẫn. Đây là hình thức thanh toán COD (Cash on Delivery) – Các bạn sẽ thanh toán trực tiếp cho bên chuyển phát sau khi đã nhận được hàng. Với hình thức này, để đảm bảo đơn hàng được xác nhận. Đặc biệt, nếu bạn chuyển khoản toàn bộ 100% tiền hàng sẽ được Ticimart miễn phí cước vận chuyển.

Cảm ơn Quý khách đã lựa chọn mua hàng tại Ticimart.com!