PHÂN BIỆT ROBOT HÚT BỤI ECOVACS DEEBOT T5 HERO HÀNG CHÍNH HÃNG VÀ HÀNG TRƯNG BÀY

ECOVACS DEEBOT T5 HERO

Ecovacs Deebot T5 Hero hàng trưng bày có phải hàng chính hãng không? Tại sao T5 Hero hàng trưng bày lại rẻ?

Ecovacs T5 Hero

Yêu Robot – Ecovacs Deebot T5 Hero hàng trưng bày chính xác là hàng chính hãng, được các siêu thị trưng bày cho khách hàng dễ dàng trải nghiệm thực tế các hoạt động của Robot, đôi khi có những sản phẩm còn mới và nguyên seal vì chưa được trưng bày lần nào. Hàng trưng bày thường được bán ra với mức giá rất hấp dẫn, rẻ hơn hàng mới Full box lên đến vài triệu đồng.

Vậy tại sao Ecovacs Deebot T5 Hero hàng trưng bày lại rẻ như vậy? Các yếu tố sau chính là lý do của việc giá thành hàng trưng bày thường thấp hơn hàng full box rất nhiều:

+ Hàng trưng bày thường để tồn kho trong thời gian khá dài nên hãng sản xuất thu lại đóng hộp mới và bán với giá rẻ hơn.

+ Sản phẩm trưng bày đã không còn là mặt hàng chủ lực hoặc đã có sản phẩm mới thay thế nên việc giữ lại hàng trưng bày để khách trải nghiệm cũng không còn cần thiết nữa. Do vậy siêu thị sẽ bán lại những mặt hàng trưng bày này với giá rẻ cho người tiêu dùng sử dụng.

+ Hàng bị thiếu thùng, thiếu hộp, thiếu phụ kiện, hao hụt trong thời gian trưng bày đôi khi cũng được thu lại, đóng hộp mới và bán lại cho những khách hàng quan tâm.

Với 3 nguyên nhân chính ở trên, việc Ecovacs Deebot T5 Hero hàng trưng bày được bày bán với giá rẻ hơn hàng chính hãng full box thường là để bù đắp lại những khiếm khuyết của chúng cho người sử dụng.

Vậy tôi có nên mua Ecovacs Deebot T5 Hero hàng trưng bày hay không?

Điều này phụ thuộc vào khả năng tài chính và nhu cầu của bạn. Trong trường hợp bạn là một người muốn trải nghiệm sản phẩm công nghệ cao nhưng tài chính vừa phải thì hàng trưng bày có thể là một lựa chọn hợp lý. Còn nếu vấn đề tài chính không làm bạn phải lăn tăn, bạn nên chọn Ecovacs Deebot T5 Hero chính hãng Full box.

Phân biệt Ecovacs Deebot T5 Hero chính hãng Full box và Ecovacs Deebot T5 Hero trưng bày

Khi mua Robot hút bụi ở bất kỳ cơ sở nào khách hàng có thể dễ dàng phân biệt Robot hút bụi hàng trưng bày thông qua đặc điểm sau:

Hàng Full box

+ Không có khắc 3 chữ 分享品 ở dưới đáy Robot

+ Có băng dính xanh của hãng niêm phong ở thùng.

Hàng trưng bày

+ Có khắc 3 chữ 分享品 (hàng trưng bày) ở dưới đáy Robot

+ Có băng dính trong có chữ Ecovacs niêm phong ở thùng.

Kinh nghiệm mua Ecovacs Deebot T5 Hero hàng trưng bày

+ Bạn nên yêu cầu Cửa hàng kiểm tra cẩn thận các chức năng của Robot trước khi đóng gói và giao hàng.

+ Bạn nên lựa chọn những Cửa hàng có chế độ bảo hành tốt, uy tín, tin cậy.

+ Bạn nên mua ở những Cửa hàng có đội kỹ thuật sửa chữa để có thể hỗ trợ bạn tốt nhất trong trường hợp xấu Robot hoạt động không theo ý muốn của bạn

+ Bạn có thể yêu cầu Cửa hàng gửi trước hình ảnh thực tế của sản phẩm mà bạn sẽ nhận.

Cảm ơn bạn đã quan tâm sản phẩm Ecovacs Deebot T5 Hero, mọi chi tiết xin liên hệ số hotline: 0931.911.966 để được tư vấn và trải nghiệm sản phẩm.